Cùng Travel Plus háo hức chờ đợi Coupe De Hue 2018 - Ngày Hội xe đạp Quốc tế Huế

Coupe De Hue 2018 là sự kiện thể thao quốc tế nhằm mục đích phổ biến rộng khắp phong trào đạp xe ở Việt Nam. Sự kiện lần đầu được tổ chức nhưng hứa hẹn sẽ rất thú vị, mới mẻ và độc đáo.

Giải đua này sẽ trở thành sự kiện thể thao đầu tiên ở Việt Nam và là một trong số ít các sự kiện thể thao ở Đông Nam Á được đăng ký với Liên đoàn xe đạp quốc tế (UCI) vào năm 2019. Được biết, cuộc thi đã thu hút những tay đua cừ khôi nhất quanh khu vực với quãng đường dài 138km (tương đương 86 dặm). Các vận động viên tham gia giải Coupe De Huế sẽ được thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt đẹp của miền duyên hải Việt Nam và trải nghiệm văn hóa – ẩm thực đặc sắc xuyên suốt hành trình cuộc đua. Việc tổ chức sự kiện này hàng năm chính là nền tảng để giúp Thành Phố Huế đứng vững trên bản đồ thể thao quốc tế

 

Thời gian diễn ra cuộc đua: ngày 25-26/8/2018 tại Huế, Việt Nam.

 

Kết quả hình ảnh cho coupe de hue

Sự kiện sẽ thu hút nhiều tay đua chuyên nghiệp trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới

 

 

Travel Plus đồng hành cùng các tay đua hàng đầu Việt Nam

 

Công ty du lịch Travel Plus được thành lập từ năm 2008. Qua 1 thập kỷ phát triển không ngừng nghỉ, Travel Plus đã tạo được niềm tin vững chắc cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với phương châm hoạt động “Một điểm đến, Cả thế giới – One Stop – One World”, Travel Plus luôn mang đến cho khách hàng tất cả các dịch vụ du lịch khắp năm châu và thêm nhiều tiện lợi trong mỗi chuyến tham quan hơn những gì đã khách hàng mong đợi.

 

Ngoài những lợi ích cao nhất về du lịch cho mọi người, Travel Plus luôn tâm niệm phải có trách nhiệm góp phần cống hiến những điều tốt đẹp nhầm xây dựng một xã hội tươi đẹp, khỏe mạnh và bền vững hơn.

 

Một trong những hành động vì công đồng trong năm 2018 này là việc Travel Plus cùng đồng hành với các tay đua xe đạp cự phách trong giải đua Coupe De Hue 2018. Đây được xem như một đóng góp nhỏ của Travel Plus vào sự phát triển của ngành thể thao của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và của nước nhà nói chung.

 

Ngoài ra, thông qua hoạt động này, Travel Plus mong muốn có thể khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao của mọi người qua 1 môn thể thao đạp xe lành mạnh và đầy thu hút này.

 

Kết quả hình ảnh cho coupe de hue

 

Hãy cùng Travel Plus dõi theo từng vòng đua kịch tính của giải đấu này, bạn nhé!