DU LỊCH MUÔN NƠI CÙNG THÚ CƯNG TRÊN 4 HÃNG BAY NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch cùng thú cưng, bạn nên tham khảo các hãng hàng không cho phép mang thú nuôi với quy định và giá cả hợp lý

 

 

United: United là hãng hàng không lớn của Mỹ, vận hành tuyến đường nội địa và quốc tế rộng lớn. Với quy tắc mang vật nuôi trong mỗi hạng vé quốc tế của hãng này là khác nhau: Mèo, chó, thỏ và chim thuần hóa (không bao gồm gà chọi) lớn hơn 8 tuần là vật nuôi được phép mang lên máy bay của hãng này. Trọng lượng vật nuôi không giới hạn miễn là kích thước vừa vặn để đặt dưới ghé ngồi. Tuy nhiên, hãng này còn có quy định thú cưng không được phép mang theo trên các chuyến bay đến và đi ở Australia, Hawaii (Mỹ) hoặc Micronesia. Chi phí: 125 USD/chiều, thêm 125 USD dịch vụ bổ sung nếu quá cảnh hơn 4 giờ ở Mỹ hoặc hơn 24 giờ ở nước khác

 

 

American Airlines: American Airlines (AA) là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách, quãng đường vận chuyển và quy mô đội bay. Mèo và chó trên 8 tuần tuổi có thể ngồi trong cũi dưới ghế trước mặt bạn trong chuyến bay. Trọng lượng tối đa hơn 9 kg bao gồm túi vận chuyển. Chi phí: 125 USD/chiều. Trừ những chuyến xuyên Đại Tây Dương, thời gian bay hơn 12 giờ và các phi cơ số hiệu A321, A321S, A321H, A320, A319, hành khách đều có thể mang vật nuôi đi cùng.

 

 

Air France: Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp. Hãng này quy định các loại vật nuôi được phép lên máy bay là chó nhỏ và mèo với trọng lượng tối đa khoảng 7,7 kg bao gồm cả túi vận chuyển. Tuy nhiên, đối với chó dẫn đường, mọi trọng lượng đều được chấp nhận. Từ tháng 11/2017, hãng hàng không này không cho phép hành khách mang các thùng kín chứa vật nuôi lên máy bay. Lưu ý, vật nuôi sẽ không được chấp nhận đối với vé hạng thương gia trên các chuyến bay xuyên lục địa. Chi phí 153,56 USD với chuyến bay khởi hành từ Mỹ. Điều kiện này áp dụng chuyến bay nội địa lẫn quốc tế.

 

 

Air Canada: Air Canada là hãng hàng không quốc gia của Canada. Đây cũng là hãng bay lớn nhất nước này. Hãng quy định các loại vật nuôi được phép lên máy bay là mèo và chó. Chúng phải có kích thước vừa vặn và thoải mái khi đặt dưới ghế ngồi trước mặt. Trọng lượng tối đa của vật nuôi và túi đựng chó mèo là hơn 9 kg. Chi phí 50-59 USD/chiều (chưa thuế) hoặc 100 USD/chiều (chưa thuế), tùy thuộc vào điểm đến. Điều kiện này áp dụng với chuyến bay quốc tế lẫn nội địa.