KHÁM PHÁ CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH THÚ VỊ CỦA VƯƠNG QUỐC ANH

 

 

  1. Tìm lại huyền thoại âm nhạc

Đi bộ trên con đường huyền thoại Abbey Road – nổi tiếng với album năm 1969 của ban nhạc Beatles Abbey Road. Nền âm nhạc Rock n Roll không còn xa lạ gì đối với các bạn yêu âm nhạc thế giới, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể khám phá lịch sử nhạc rock huyền thoại của nền âm nhạc Anh.

 

Con đường huyền thoại Abbey Road

 

  1. Tham quan lãnh địa của Harry Porter:

Đến với phim trường của những hãng phim nổi tiếng là điều vô cùng tuyệt vời đối với người hâm mộ bộ phim bom tấn trên thế giới Harry Portter. Con hẻm Diagon – trung tâm thương mại của thế giới phù thủy, cửa hàng Harry Porter tại Platform 9 ¾ King’s Crosstrưng bày các vật phẩm ma mị.

 

Con hẻm Diagon trong Bom tấn Harry Portter

 

  1. Tham quan Hồ Loch ness, GlassGow ở cao nguyên Scotland

Khi nói đến hồ nổi tiếng nhất của Scotland, bạn sẽ không khỏi nghĩ đến con quái vật huyền thoại hồ Loch ness với tên gọi Nessie. Ở độ sâu 755 feet, Loch ness trải dọc theo Great Glen, mặt hồ yên ả như miếng gương soi bóng những ngọn núi xung quanh.

 

Hồ Loch Ness

 

Thành phố GlassGow là thành phố thân thiện nhất Châu Âu với các lâu đài cổ,di tích lịch sử, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ

  1. Khám phá Stonehenge

Stonehenge là một trong những nơi bí ẩn nhất trên hành tinh. Cho đến nay vẫn chưa có lời giải mã nào cho câu hỏi “Những tảng đá này đến từ đâu và dùng để làm gì?”

 

Stonehenge

 

Gồm 30 khối đá thẳng đứng xoay vòng, mỗi khối nặng 25 tấn, nối với nhau bằng những thanh ngang.