Ngoài du lịch, TRAVEL PLUS còn đam mê điều gì?

Ngoài du lịch, tham gia các hoạt động lành mạnh, đóng góp công sức vào sự phát triển của xã hội Việt Nam chính là điều mà Travel Plus luôn tâm niệm ngay từ khi mới thành lập.

Ngoài việc dốc sức cho việc phát triển ngành du lịch nước nhà, Travel Plus còn rất đầu tư cho việc nâng cao đời sống tinh thần của nhân viên nói riêng và xã hội nói chung qua việc tích cực tham gia các hoạt động/phong trào TDTT tại địa phương. Trong suốt những năm 2014 - 2017, chúng tôi đã tham gia các giải đua xe đạp cấp quốc tế và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Chính điều này đã tiếp thêm động lực và niềm cảm hứng để chúng tôi đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt đông thể thao của nước nhà.

 

 

Đoàn đua Travel Plus qua các năm

 

Bằng niềm yêu thích thể thao và mong muốn góp phần phát triển ngành đua xe đạp của Việt Nam, năm nay, Travel Plus lại tiếp tục xây dựng đội đua với các tay đua cự phách để tham gia giải đua xe đạp Coupe De Hue. Đặc biệt, trong lần tham gia này, Travel Plus đã đem đến những tay đua được đánh giá là "không về nhất thì cũng về nhì".


Hãy cùng chờ đợi những cái tên quen thuộc của làng đua xe đạp Việt Nam đại diện cho Travel Plus trong những bài viết kế tiếp về sự kiện thể thao đặc biệt này nhé!

 

Kết quả hình ảnh cho coupe de hue

 

 

 

 

Coupe De Huế"  là sự kiện thể thao quốc tế nhằm mục đích phổ biến rộng khắp phong trào đạp xe ở Việt Nam. Sự kiện lần đầu được tổ chức nhưng hứa hẹn sẽ rất thú vị, mới mẻ và độc đáo. Được biết, cuộc thi đã thu hút những tay đua cừ khôi nhất quanh khu vực với quãng đường dài 138km (tương đương 86 dặm). Việc tổ chức sự kiện này hàng năm chính là nền tảng để giúp Thành Phố Huế đứng vững trên bản đồ thể thao quốc tế

Thời gian diễn ra cuộc đua: ngày 25-26/8/2018 tại Huế, Việt Nam.