THÀNH QUẢ TUYỆT VỜI DÀNH CHO TRAVEL PLUS TRONG 2 NGÀY ĐUA COUPE DE HUE

Hình ảnh những vận động viên trong sắc áo cam rựa lửa của Travel Plus lần lượt cán đích chắc chắn sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên của mỗi thành viên trong đoàn đua.

Ngày 25-26/8, tại thành phố Huế đã khai mạc “Ngày hội xe đạp thể thao đường trường quốc tế Coupe de Huế. Ngày hội xe đạp thể thao đường trường quốc tế Coupe de Hue với 2 hoạt động chính là: Giải đua xe đạp quốc tế Thừa Thiên Huế mở rộng 2018 và Ngày hội xe đạp thể thao đường trường với lộ trình 138km.

Mong muốn góp phần vào một chương trình đầy ý nghĩa – vừa giúp nâng tầm môn thể thao đua xe đạp tại Việt Nam, vừa là một hình thức quảng bá hình ảnh du lịch Huế trong mắt du khách trong nước và quốc tế - Travel Plus đã tham gia ủng hộ Coupe De Hue bằng một đội hình đua với nhiều tay đua cự phách và các tay đua trẻ đầy triển vọng.

 

 

Sau hai ngày thi đấu, đội đua của tập thể công ty du lịch Travelplus đã thể hiện tinh thần thi đấu kiên cường và giành được một số thành tích đáng kể như sau :

 

 

1. Giải Nhất và Nhì cá nhân chặng đua 138km

 

Giải Nhất & Nhì Cá Nhân chặng 138km

 

 

2. Đội xuất sắc nhất giải

 

 

 

3. Giải 3 đồng đội

 

 

Hình ảnh những vận động viên trong sắc áo cam rựa lửa của Travel Plus lần lượt cán đích chắc chắn sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên của mỗi thành viên trong đoàn đua. Thành quả này không chỉ là niềm vui chiến thắng cho tập thể Travel Plus mà còn là niềm tự hào đã góp một phần tích cực vào việc đưa thành phố Huế khẳng định vi trí trên bản đồ thể thao và du lịch của Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.