TIN ĐƯỢC KHÔNG! MÁY BAY “GIƯỜNG NẰM” XUẤT HIỆN TẠI HÃNG HÀNG KHÔNG HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

Bạn không thể ngờ tới việc được sử dụng giường nằm trên máy bay. Nhưng điều này hoàn thoàn thực tế bởi hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ đã trang bị giường nằm trên máy bay để phục vụ khách hang được tốt hơn.

 

 

Khoang thương gia của máy bay Boeing 777-300 do hãng hàng không American Airlines sở hữu được lắp đặt ghế nằm cùng đầy đủ chăn ấm, nệm êm, cho phép hành khách có thể duỗi thẳng chân và nghỉ ngơi thoải mái trong suốt chuyến đi. Chiếc ghế có thể ngã thành giường nằm ngay lập tức với chiều dài hơn 1,8 m, bề rộng khoảng 55 cm và thiết bị hỗ trợ lưng hiện đại.

 

Tiện nghi trong máy bay giường nằm

 

Khoang máy bay được thiết kế khác lạ với những chỗ ngồi kín đáo, tạo không gian riêng tư để hành khách có thể nghỉ ngơi mà không bị làm phiền. và dĩ nhiên với chuyến bay đắt đỏ này thì Giá vé cho một chuyến bay đi từ (London, Anh) đến Dallas (Mỹ) với giá vé hơn 2.000 USD.

 

Thiết kế trong một máy bay khác

 

Nếu khó ngủ, hành khách cũng có thể nghe nhạc, xem tivi, đọc sách với đầy đủ thiết bị tiện nghi tại chỗ. Bạn còn được cung cấp bộ dụng cụ tiện nghi cá nhân, gồm kem dưỡng da tay, nước súc miệng, bàn chải và kem đánh răng, khăn giấy, nút tai, mặt nạ mắt, vở, bút... 

 

Thư giãn nghỉ ngơi cùng siêu phẩm máy bay giường nằm

 

Son dưỡng môi, kem dưỡng da tay đến từ một thương hiệu làm đẹp cao cấp. Bàn chải đánh răng được thiết kế thông minh, có hộp bảo vệ. Tất cả đi kèm với bộ phụ kiện da cao cấp, sang trọng.

 

Phụ kiên cao cấp sang trọng

 

Bảng điều khiển được đặt tại chỗ. Bạn sẽ điều khiển chỗ ngồi của mình thông qua những nút trên màn hình cảm ứng với các chế độ cất cánh, hạ cánh, ngả và nằm phẳng. Ngăn lưu trữ đồ dùng của hành khách được thiết kế rộng rãi và thuận tiện.

 

Giải trí ngày trên máy bay

 

Bữa sáng phục vụ trên máy bay bao gồm trái cây tươi, bánh sừng bò, bánh cà chua và một tách cà phê. Bữa trưa của hành khách sẽ có món cá hồi hun khói với sốt Bearnaise, cà chua nho, rau bina xào cùng rượu vang trắng. Hãng hàng không cũng khiến thực đơn đa dạng hơn bằng cách thay đổi món khác nhau trong các bữa ăn.

 

Được phục vụ tận giường