Travel Plus khép lại năm 2018 thành công với hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa

Với mong muốn đem đến thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho người dân nghèo trong dịp Tết 2019, toàn thể công ty Travel Plus đã cùng nhau tham gia xây dựng nhà tình nghĩa để dành tặng cho 1 hộ nghèo ở tỉnh Trà Vinh.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Travel Plus luôn mang tâm niệm xây dựng ngành du lịch bền vững và góp phần cống hiến cho xã hội. Bằng Quỹ Thiện Nguyện Travel Plus, mỗi năm chúng tôi đều cùng nhau thực hiện những hành động thiết thực đến với những nơi, những người cần sự giúp đỡ.

 

Năm nay, để khép lại một năm đầy ý nghĩa, tập thể Travel Plus đã quyết định kết hợp chuyến du lịch cuối năm toàn công ty và hoạt động thiện nguyện.

 

Sau một thời gian trao đổi, gặp gỡ chính quyền địa phương nhằm lựa chọn ra một hộ nghèo tiêu biểu, thật sự cần sự hỗ trợ về nhà ở tại Trà Vinh, tập thể Travel Plus đã đồng lòng đến thăm và xây tặng một căn nhà tình nghĩa đến gia đình anh Đoàn Văn Chí Quang - ngụ tại Ấp Long Sơn, Xã Đức Mỹ, Huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

 

Gia đình anh Quang gồm 5 thành viên, tình cảnh gia đình vô cùng khó khăn và éo le. Hai vợ chồng anh Quang đều có sức khỏe không tốt, ảnh hưởng đến khả năng lao động để gánh vác gia đình, trong khi 3 người con hiện đều còn rất nhỏ. Đến đây, được lắng nghe chia sẻ về cuộc sống mưu sinh khó khăn và gánh nặng về sức khỏe của gia đình anh Quang, chúng tôi càng mong muốn ra sức giúp đỡ cho cộng đồng nhiều hơn thế nữa

 

Ngôi nhà từ Travel Plus chính thức được trao tặng đến gia đình anh vào ngày 16/12/2018. Kính chúc gia đình anh sẽ có 1 cái Tết tràn đầy hạnh phúc, luôn bình an và giàu sức khỏe!

 

Travel Plus khép lại 1 năm thành công 2018 với hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa - 1

Tập thể Travel Plus chuẩn bị quà tặng trước khi đến thăm gia đình anh Quang

 

Travel Plus khép lại 1 năm thành công 2018 với hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa - 2

 

Travel Plus khép lại 1 năm thành công 2018 với hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa - 3

 

Travel Plus khép lại 1 năm thành công 2018 với hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa - 4

Ngôi nhà đã chính thức được trao tặng đến gia đình anh Quang vào 16/12/2018

 

Ban lãnh đạo Travel Plus gặp gỡ và chia sẻ cùng gia đình anh chị

 

Travel Plus khép lại 1 năm thành công 2018 với hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa - 5

 

Travel Plus khép lại 1 năm thành công 2018 với hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa - 6

​​​​​Travel Plus khép lại 1 năm thành công 2018 với hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa - 7