Đi du lịch năm 2019 sẽ hoàn hảo hơn với 6 công nghệ hỗ đẳng cấp

Đặt chuyến bay bằng ảnh chụp màn hình Instagram, dạo quanh thành phố bằng máy bay không người lái, phủ kem chống nắng trong 10 giây….Tất cả những hỗ trợ công nghệ này sẽ đến với ngành du lịch năm 2019.

1. Đặt chuyến bay bằng ảnh chụp màn hình Instagram

 

Những thông tin trên Instagram luôn là khởi nguồn cảm hứng đi du lịch của bạn, Và mới đây, một hãng hàng không đã nghiên cứu chức năng EasyJet’s Look & Book giúp việc theo dõi Instagram kết hợp với chức năng đặt phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Ứng dụng này cho phép bạn tải lên ảnh chụp màn hình được chụp từ Instagram chỉ bằng một cú chạm. Sau đó, ứng dụng sẽ tìm đường tốt nhất để đi và cung cấp cho bạn một số lựa chọn các chuyến bay.

 

Đi du lịch năm 2019 sẽ hoàn hảo hơn với 6 công nghệ hỗ đẳng cấp - 1

 

Hiện, EasyJet’s Look & Book đang hoạt động ở châu Âu và Bắc Phi, hãng hàng không hy vọng sẽ đưa ứng dụng này vào cả Pinterest và Snapchat.

 

 

2. Đặt phòng khách sạn sang trọng chỉ trong vài giờ

 

Nếu chỉ đi du lịch trong ngày và bạn muốn tìm phòng khách sạn chỉ để ngủ trưa, tắm gội hoặc đơn giản là không gian riêng tư, bạn sẽ chẳng phải lặn lội đi tìm từng con phố. Bạn hoàn toàn có thể đặt được phòng khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới chỉ trong vài giờ đồng hồ.

 

Chỉ cần đóng phí trước, các khách sạn sang trọng hoặc căn hộ tư nhân sẽ cung cấp cho các du khách một không gian riêng tư trong vài giờ mỗi lần.

 

Đi du lịch năm 2019 sẽ hoàn hảo hơn với 6 công nghệ hỗ đẳng cấp - 2

 

Hiện dịch vụ này đang được triển khai ở New York và San Francisco (Mỹ). Dịch vụ này được sử dụng bởi những người làm việc tự do, doanh nhân và khách du lịch thường xuyên. Dự kiến, năm 2019, ứng dụng này sẽ được sử dụng rộng rãi, thuận tiện cho khách du lịch.

 

 

3. Thăm quan thành phố trên chiếc máy bay không người lái

 

Với các chuyến bay thử nghiệm thành công và đã có giấy phép bay ở Đức, máy bay không người lái này hoàn toàn chạy bằng điện và có thể bay trong 30 phút. Nó giúp giảm bớt các vấn đề tắc nghẽn giao thông và có thể được điều khiển từ xa trong khi bay.

 

Đi du lịch năm 2019 sẽ hoàn hảo hơn với 6 công nghệ hỗ đẳng cấp - 3

 

Các nhà thiết kế của Volocopter hy vọng, họ sẽ vào thị trường du lịch vào năm 2019. Điều này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một thời đại giao thông mới tại các thành phố trên thế giới.

 

 

4. Phủ kem chống nắng khắp cơ thể chỉ trong 10 giây

 

Nỗi lo cháy da, rám nắng khi đi du lịch khiến bạn luôn phải kè kè lọ kem chống nắng bên cạnh. Bây giờ, bạn hãy bảo vệ toàn thân khỏi tia nắng mặt trời với SnappyScreen.

 

Đi du lịch năm 2019 sẽ hoàn hảo hơn với 6 hỗ trợ công nghệ đẳng cấp - 6

 

Đây là một hệ thống ứng dụng phủ kem chống nắng toàn thân cảm ứng. Khi đứng trên bàn xoay, du khách sẽ được phủ hoàn toàn trong kem chống nắng thân thiện với môi trường mà không cần phải tự chà xát. Quan trọng là cả quá trình phủ kem chỉ hết 10 giây. Cực nhanh, cực hiệu quả. Hệ thống này hiện đang xuất hiện ở một số khách sạn sang trọng trên thế giới.  

 

 

5. Không cần chờ đợi kiểm tra an ninh tại các sân bay Mỹ

 

Mỗi lần xếp hàng chờ kiểm tra an ninh trên sân bay khiến du khách rất mệt mỏi. Giờ đây, một tính năng mới trên ứng dụng TripIt sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thời gian phải chờ đợi kiểm tra an ninh tại một số sân bay ở Mỹ.

 

Đi du lịch năm 2019 sẽ hoàn hảo hơn với 6 hỗ trợ công nghệ đẳng cấp - 7

 

Tuy nhiên, ứng dụng này phải mất phí và hiện tại TripIt đang giám sát thời gian thực phải chờ đợi khi kiểm tra an ninh tại 4 sân bay: Orlando, Denver, Austin và Phoenix.

 

 

6. Đi nghỉ mát với thực tế ảo

 

Một hãng hàng không thực tế ảo ra đời nhằm mục đích mô phỏng tất cả hành trình của kỳ nghỉ để bạn có thể tận hưởng quãng thời gian thư giãn trong vòng chưa đầy 2,5 giờ.

 

Đi du lịch năm 2019 sẽ hoàn hảo hơn với 6 hỗ trợ công nghệ đẳng cấp - 8

 

Trên chuyến bay của First Airlines, bạn sẽ được chăm sóc bởi các tiếp viên đã được đào tạo, bạn sẽ được phục vụ một thực đơn đặc biệt - món ăn truyền thống của điểm đến mà bạn đang "bay tới". Bạn có thể chọn New York, Paris, Rome hay Hawaii. Khi đã đến vùng đất lựa chọn, bạn sẽ được trải nghiệm các tour du lịch 360 độ để tham quan các địa danh nổi tiếng. Rất tiện lợi phải không nào?