"ĐỎ MẶT" VỚI NHÀ HÀNG KHỎA THÂN ĐẦU TIÊN TẠI PARIS

Khi đến với nhà hàng đặc biệt này, thực khách được khuyên nên trút bỏ trang phục ở bên ngoài và bước vào trong thưởng thức đồ ăn với tâm lý thư giãn nhất.

 

Vào ngày 10/11, O’Naturel, nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris, Pháp sẽ chính thức được mở cửa. Nằm trong khu phố 12 ở quận Rue de Gravelle, nhà hàng phục vụ tối đa 40 thực khách, với giá khoảng 35USD một bữa.

 

 

 

 

Trước khi vào phòng ăn, thực khách phải trút bỏ trang phục ở bên ngoài và cất quần áo trong tủ đồ của nhà hàng. Người bên ngoài hoàn toàn không nhìn được những khoảnh khắc riêng tư diễn ra bên trong bởi toàn bộ hệ thống cửa đều bị chặn.

 

Mike và Stephane Saada là 2 quản lý nhà hàng đã mời các vị khách danh dự đến từ Hiệp hội khỏa thân Paris tới khai trương trong ngày đầu mở cửa. “Họ đã hỗ trợ chúng tôi từ bước đầu, chúng tôi sẽ phục vụ họ những món ăn hảo hạng nhất”, Saadas cho biết.

 

 

 

 

Việc Pháp mở cửa nhà hàng nude đầu tiên không khiến người ta ngạc nhiên, thậm chí còn được coi là “hơi chậm” so với các thành phố khác. Người Pháp nổi tiếng là khá thoải mái với chủ nghĩa khỏa thân. Đất nước này đã mở ra hàng chục bãi biển, khu cắm trại, hồ bơi và cả công viên dành cho những người thích nude.

 

 

 

 

Trước đó, công viên Bois de Vincennes ra mắt khu vực “không bắt buộc mặc quần áo” theo giờ cho khách tham quan từ tháng 8 tới 15/10. Hiện khu vực này đóng cửa do trời chuẩn bị vào đông.

 

O’Naturel cũng không phải nhà hàng khỏa thân đầu tiên trên thế giới. Vào giữa năm 2016 đã có hai nhà hàng khỏa thân đã được khai trương là nhà hàng Bunyadi tại London, Anh và Innato trên đảo Tenerife, Tây Ban Nha.

 

 

(Theo The Sun | Wanderlust Tips)