Du khách Hàn Quốc ở Phú Quốc

 

Ngày 20/11/2021, sau khi nhập cảnh và sàng lọc sức khỏe tại sân bay Phú Quốc, du khách theo xe phân luồng riêng về khách sạn Vinpearl Resort & Spa ở bãi Dài. Ở đây, đoàn được làm xét nghiệm Covid-19 tại khu vực riêng biệt và lên xe điện về phòng nghỉ. Trong buổi chiều, nhiều du khách đi dạo trên những con đường rợp bóng dừa trong khuôn viên. Một số khác đắm mình trong làn nước của bể bơi. Phú Quốc đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm, thích hợp để du khách tắm biển, tham quan...

 

Du khách dừng chân ở nhà hàng Pepper để dùng bữa tối và ngắm hoàng hôn - "đặc sản Phú Quốc" - từ bãi Dài. Thực đơn chào đón du khách là buffet với gỏi cá trích, bánh xèo nước cốt dừa, cơm trái dừa, hải sản tươi sống ở đảo ngọc...

 

 

Ngày thứ hai trong lịch trình, những du khách có nhu cầu có thể chơi golf bên những tán rừng nguyên sinh ở bắc đảo. Đây là sân golf 18 lỗ thuộc quần thể nghỉ dưỡng. Một số khác lựa chọn đến Corona Casino. Nhiều người lựa chọn trải nghiệm ở công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam với 100 trò chơi, công viên nước. Khu vui chơi hoàn toàn tách biệt, không tiếp xúc với cộng đồng và ảnh hưởng tới hoạt động của du khách khác.

 

Buổi chiều, đoàn khách tiếp tục đến công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã. Du khách được tận mắt chiêm ngưỡng hổ, sư tử, hươu cao cổ, ngựa vằn... trong môi trường sống thuần tự nhiên. Cuối ngày, du khách đến với "thành phố không ngủ" Grand World. Nơi đây có đầy đủ khu vực mua sắm, ẩm thực, chợ đêm và độc đáo với show diễn "Tinh hoa Việt Nam" trên sân khấu rộng hơn 11.200 m2 & 300 diễn viên múa.

 

 

Trong 2 ngày tiếp theo, du khách sẽ tiếp tục vui chơi tại quần thể nghỉ dưỡng bao gồm mua sắm, vui chơi, xem show trình diễn theo sở thích cá nhân. Lịch trình được xây dựng để đảm bảo đưa đón, phân luồng và khách vui chơi không ảnh hưởng tới hoạt động của khách nội địa.

 

Đây là đoàn khách quốc tế đầu tiên trở lại Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vaccine sau gần 2 năm du lịch quốc tế "đóng băng". Du khách sẽ ở đây trong 4 ngày 3 đêm, được xét nghiệm Covid-19 ngày đầu tiên và kết thúc lịch trình.