HÀN QUỐC MIỄN LỆ PHÍ XIN VISA CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM

Trong 3 tháng cuối năm 2019, Hàn Quốc sẽ miễn lệ phí xin thị thực (Visa) đối với công dân mang quốc tịch các nước nằm trong khu vực ASEAN. Điều đó có nghĩa là những ai đang là công dân Việt Nam cũng được hưởng ưu đãi này.

 

Chính sách này chỉ áp dụng cho thị thực ngắn hạn (C-3). Thông tin được Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc tại Hà Nội (KVAC) chính thức xác nhận trên trang web

Link chi tiết: https://www.visaforkorea-vt.com/

 

 

Thông báo cũng ghi rõ:” Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã quyết định tạm thời miễn trừ lệ phí đối với visa ngắn hạn cho công dân của các quốc gia thuộc ASEAN nhằm tăng cơ hội tới Hàn Quốc và tổ chức hội nghị thượng đỉnh đặc biệt”.

Vì vậy, công dân các nước nằm trong khối ASEAN như Việt Nam, Philippines, Indonesia, Lào, Myanmar, Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Brunei có thể thỏa thích du lịch Hàn Quốc trong dịp Giáng Sinh và đầu năm mới 2020.

Tuy nhiên du khách cần lưu ý là Hàn Quốc chỉ miễn phí thẩm duyệt trị giá 20$. Lệ phí tiếp nhận hồ sơ (390.000 đồng) vẫn thu như cũ.Visa C-3 phù hợp với những ai muốn ở Hàn Quốc trong thời gian dưới 90 ngày, chủ yếu dành cho khách du lịch, người thăm thân, đi công tác. Loại visa này cũng được người đi điều trị y tế, tham gia hoạt động nghệ thuật, thể thao, nghiên cứu… lựa chọn.

 

 

Du khách có dự định đến Hàn Quốc nên tìm hiểu thêm về quy định nhập cảnh. Hàn Quốc nghiêm cấm mang các thực phẩm thịt sống, gia súc chế biến vào nước để tránh lây lan bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra những ai vi phạm các lệnh cấm sẽ bị phạt và có thể không cho nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Việc Hàn Quốc miễn lệ phí thẩm duyệt Visa và dịp cuối năm 2019 cũng tạo điền kiện rất lớn cho nhiều du khách có cơ hội đến thăm Xứ sở Kim Chi. Đến với Hàn Quốc những ngày cuối năm Du khách sẽ có dịp tham gia rất nhiều lễ hội cũng như được chiêm nghưỡng khí thời tiết chuyển mình từ Thu sang Đông.  Đặc biệt hơn nữa du khách sẽ được hòa mình vào không gian của bộ phim nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông” tại đảo Nami. Rất hấp dẫn đúng không nào. Hãy liên hệ ngay Travel Plus để được hỗ trợ hồ sơ và tour đi Hàn Quốc trong dịp cuối năm 2019 nhé

 

 

Phòng Visa Travel Plus: bit.ly/2Mmpw0q

Liên hệ: Ms. Anh Trâm: 0903 731 218

Chi tiết Tour xem tại: bit.ly/2InLVcF

Tư vấn Tour miễn phí: 1900 633 601 - 0795 681 568 - 0906 307 097