LỄ 2/9 ĐI ĐÂU CHO XA, RA NGAY 4 KHU ẨM THỰC ĐỘC ĐÁO TRÁNH NÓNG TẠI SÀI GÒN

LỄ 2/9 ĐI ĐÂU CHO XA, RA NGAY 4 KHU ẨM THỰC ĐỘC ĐÁO TRÁNH NÓNG TẠI SÀI GÒN

 

 

Khu ẩm thực lều bạt Rubik Zoo

Nằm tại khuôn viên Thảo Cầm Viên, Rubik Zoo có hơn 300 gian hàng đồ ăn, cà phê hoặc quần áo trong những thùng container, lều bạt đem đến cho khách tham quan trải nghiệm cái mới. Khu vực này đón khách từ sáng đến 23h, cao điểm đông khách là 20-21h.

Những món ăn ở đây khá đa dạng, từ món nướng của Việt Nam, Thái Lan, Hong Kong đến đặc sản Nhật Bản, Hàn Quốc, bởi giá cả được cho là rẻ so với  mặt bằng quận 1.

 

Rubik Zoo Sài Gòn

 

Chợ dưới hầm công viên 23/9

Khu chợ hiện đại Sense Market dưới tầng hầm công viên 23/9 (quận 1) luôn diễn ra những hoạt động ẩm thực phong phú,nhà sách… đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của khá nhiều người, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Khu vực tầng hầm có diện tích 11.000 m2, trong đó 5.000 m2 tái hiện không gian văn hóa ẩm thực đường phố Châu Á xưa với gần 100 gian hàng bán món ăn của Việt Nam, Lào, Campuchia, Ấn Độ, Nhật Bản… Khu chợ còn có quầy dịch vụ viễn thông, để khách du lịch có thể sim thẻ, đổi ngoại tệ.

 

Chợ dưới hầm đầu tiên tại Việt Nam

 

Khu ăn uống gần chợ Bến Thành

Bến Thành Street food Market nằm ngay phía cổng sau chợ Bến Thành, trên đường Thủ Khoa Huân, là lựa chọn sáng suốt cho những người không muốn vào chợ đông đúc hoặc ăn đêm ở quận 1. Khu vực này có đủ món ăn mang đặc trưng ẩm thực đường phố Việt Nam như gỏi cuốn, gỏi khô bò, hủ tiếu, thịt xiên nướng… và món ăn những nước Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan… Kiểu bàn ghế gỗ tạo cảm giác thoải mái tự do. Tuy nhiên giá cả đồ ăn nơi đây được cho là hơi cao so với mặt bằng chung.

 

Khu ăn uống Chợ Bến Thành

 

Khu ẩm thực trên phố {đi|di chuyển} bộ

Saigon Garden ở phố đi bộ Nguyễn Huệ gây ấn tượng bởi không gian sân vườn xanh mát và đồ ăn khá nhiều nước, từ bánh ngọt, cà phê đến các món ăn Nhật, Hàn phong phú. Nằm trên phố đi bộ nên khu ẩm thực được biết đến với những tầng cao có view khá đẹp, được nhiều bạn trẻ check in.

 

Arm thực về đêm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ