NGÀY BÌNH YÊN Ở HỘI AN

Chắc hẳn đối với nhiều người, Hội An chính là nơi vô cùng thích hợp để nghỉ dưỡng và tìm lại sự thư thái trong tâm hồn. Một không gian bình yên - nhẹ nhàng, khung cảnh lãng mạn - thi vị; đây quả thực là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Vậy nếu có một ngày ở Hội An, bạn sẽ làm gì? Hãy cùng Travel Plus điểm qua những việc thú vị phải làm khi đến đây nhé!

 

 

  1. Dạo quanh Phố Cổ:

Hội An đẹp lắm, nét đẹp xưa rất riêng và khác biệt. Bạn có thể dành cả buổi chỉ để đi bộ dạo quanh, ngắm phố phường, lâu lâu lại bắt chuyện với một cụ bà ven đường bán đồ lưu niệm, chốc chốc lại đưa máy ảnh lên nắm bắt một khung hình nào đó, thật sự là quá tuyệt vời phải không?

 

  1. Đạp xe quanh Phố Cổ:

Nếu đến Hội An mà không đạp xe dạo quanh Phố Cổ thì quả thật là một điều vô cùng thiếu sót. Lướt nhẹ xe qua từng góc phố phường, thưởng thức làn gió hiu hiu cùng không khí trong lành, xen lẫn đâu đó mùi thơm của các quán ăn ven đường, thật sự là một cảm giác rất khó tả! Bạn còn có thể thong dong đạp xe đến làng rau Trà Quế để cảm nhận không gian làng quê xanh mát.

 

  1. Đi thuyền trên sông Hoài:

Dòng sông nhỏ giữa lòng Phố Cổ chính là điểm nhấn vô cùng đặc biệt khiến Hội An được lòng du khách đến vậy. Ngồi thuyền ngắm nhìn Hội An sẽ thấy một Phố Cổ bình dị rất khác đấy, bạn đã thử chưa nào?

 

  1. Ăn vặt ở Hội An:

Ẩm thực Phố Cổ thì phải nói là khỏi bàn rồi. Vừa đa dạng lại vừa đặc trưng nữa như cao lầu, bánh bèo chén, bánh đập, xu xoa, chè gánh… Nếu bạn là một tín đồ yêu ẩm thực địa phương, có thể 1 ngày cũng chưa đủ để bạn thưởng thức hết ẩm thực nơi đây.