PARIS BY NIGHT 130: "SINGAPORE - GLAMOUR"

Paris By Night 130: “ Singapore - Glamour " là một Đại nhạc hội thu hình trực tiếp và là chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn nhất của người Việt tại hải ngoại do Trung tâm Thúy Nga thực hiện và phát hành.

 

 

Paris By Night là một Đại nhạc hội thu hình trực tiếp và là chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn nhất của người Việt tại hải ngoại do Trung tâm Thúy Nga thực hiện và phát hành. Đây là chương trình nghệ thuật tổng hợp được đánh giá là có chất lượng cao và có tính phổ biến rộng trong đời sống cộng đồng người Việt hải ngoại và trong nước.

 

Nguồn ảnh: Internet

 

Paris By Night là chương trình nghệ thuật tạp kỹ ca vũ nhạc kịch, được dàn dựng và lên kịch bản chi tiết theo các phần trình diễn, xen giữa các tiết mục là các phần của MC giới thiệu tiết mục, giải thích văn học nghệ thuật, đố vui, truyện cười, hậu trường sân khấu, được đánh giá cao nhất của người Việt hải ngoại và đã góp phần duy trì văn hóa, truyền thống Việt Nam.

Âm nhạc Việt Nam là chương trình Paris By Night đặc biệt chú trọng, phần lớn các bài hát trình diễn trên Paris By Night là các bài hát nhạc Việt Nam hoặc nhạc ngoại lời Việt. Thông thường, các nhạc phẩm trên Paris By Night thường được chia làm 3 dòng nhạc: Nhạc trẻ, nhạc trữ tình - quê hương và nhạc tiền chiến - thính phòng.

Với sự dẫn dắt của MC Nguyễn Ngọc Ngạn và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cùng sự góp mặt của các ca sĩ hải ngoại nổi tiếng như: Hoàng Oanh, Thanh Tuyền, Hương Lan, Ý Lan, Thái Hiền, Như Quỳnh, Minh Tuyết, Lưu Bích, Ngọc Anh, Phi Nhung, Mai Thiên Vân, Như Loan, Tóc Tiên, Hương Thủy, Băng Tâm, Hạ Vy, Quỳnh Vi, Lam Anh, Diễm Sương, Như Ý, Hà Thanh Xuân, Hoàng Mỹ An, Nguyễn Hưng, Don Hồ, Bằng Kiều, Trường Vũ, Mạnh Quỳnh, Trần Thái Hòa, Quang Lê, Đan Nguyên, Lương Tùng Quang, Trịnh Lam, Thiên Tôn, Đình Bảo, Bạch Công Khanh và những danh hài nổi tiếng: Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm luôn mang lại cho khán thính giả những màn trình diễn bất ngờ và tràn đầy cảm xúc.

 

Nguồn ảnh: Internet

 

Hơn 30 năm hoạt động liên tục, Paris By Night vẫn được khán giả khắp mọi nơi yêu mến và đón nhận. Để đáp lại sự yêu thương và mong chờ của khán giả năm châu, Trung Tâm Thúy Nga sẽ tổ chức Đại Nhạc Hội trực tiếp thu hình cho Paris By Night 130 in Singapore với chủ đề: “Singapore – Glamour” – Sự hào nhoáng Singapore”

Đây là chương trình đầu tiên trong lịch sử của trung tâm Thúy Nga được thực hiện tại Singapore.

 

  • Thời gian: ngày 23, 24/11/2019
  • Địa điểm: Resorts World Convention Centre Sentosa Singapore

 

Hãy cùng Travel Plus thưởng thức Paris By Night - Một trải nghiệm không thể bỏ lỡ; cũng như khám phá đảo quốc sư tử Singapore, được mệnh danh là thiên đường du lịch với các điểm tham quan hấp dẫn, các chương trình giải trí sôi động.