TỚI QUÁN BAR BÊN BỜ BIỂN TỐT NHẤT THẾ GIỚI Ở INDONESIA

Từng được CNN bình chọn là quán bar bên bờ biển tốt nhất thế giới, The Rock Bar ở resort Ayana, Bali, Indonesia thu hút du khách bởi khung cảnh đẹp, những món ăn và thức uống thượng hạng.

 

The Rock Bar là quán bar bên bờ biển (do KTS Yasuhiro Koichi thiết kế) được đặt ở tảng đá phía dưới cùng và tựa vào vách núi đá, cách mặt biển Ấn Độ Dương khoảng 14m.

 

 

 

 

Bar được xây dựng ven sườn núi và sát biển với vị trí tuyệt vời lưng tựa núi, mặt hướng biển nên bạn có thể ngồi đây và hứng trọn sóng gió biển khơi.

 

 

 

 

Khung cảnh tuyệt đẹp, món ăn ngon là những điểm đặc biệt thu hút du khách ở The Rock Bar. Đến đây hãy thưởng thức rượu Martini lạnh, nhảy múa trên đỉnh một vách đá, với biển ầm ầm tung nước bọt trắng xóa lên những bức tường tạo một cảnh ngoạn mục của tự nhiên.

 

 

 

 

Đặc biệt nếu bạn đến đây vào các ngày từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần, bạn sẽ được thưởng thức nhạc sống, phục vụ rượu Martini và các món ăn Tây Ban Nha.

 

 

 

 

The Rock Bar “mọc lên” ở trên vách đá cùng những đợt sóng Ấn Độ Dương ầm ào sẽ là một khung cảnh hoàn hảo, đem đến cho bạn những khoảnh khắc khó quên trên biển.

 

 

 

 

Tuy có khung cảnh ngoạn mục cùng chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá đồ uống tại The Rock Bar được nhiều thực khách đánh giá là khá dễ chịu, menu tại quán cũng rất phong phú, đa dạng.

 

 

 

 

Nếu các bạn có ý định thưởng thức tuần trăng mật tại Bali thì Rock Bar là địa điểm tuyệt vời lãng mạn cho cặp đôi.

 

(Theo Wanderlust Tips)