Tin tức

Loạt danh hiệu thế giới cho du lịch Việt Nam 2021

Đầu năm 2021, New York Times công bố 52 điểm đến cho năm 2021 sau khi chọn lọc, lấy ý kiến độc giả từ hơn 2.000 gợi ý khác nhau. Trong số 52 cái tên, chỉ có hai địa danh của Đông Nam Á là Côn Đảo, Việt Nam (thứ 46) và Tagaytay, Philippines (thứ 42).

Vừa mở cửa du lịch, Bà Rịa- Vũng Tàu "như được hồi sinh"

UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vừa ban hành Kế hoạch số 202/KH-UBND về "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19", kế hoạch có hiệu lực kể từ ngày 10/12/2021 theo từng cấp độ dịch của từng địa phương. Một trong những nội dung được quan tâm nhất chính là việc BR-VT đã cho phép các cơ sở lưu trú đón khách trở lại.

Phố cổ Hội An đón khách quốc tế

Sáng 20/11/2021, 50 khách quốc tế đầu tiên bắt đầu tham quan phố cổ Hội An, nhiều người dân hào hứng mở lại hàng quán, reo hò chào đón khách trở lại.

Bình Định tổ chức các tour du lịch "khép kín"

Từ ngày 01/11/2021, tỉnh Bình Định thống nhất mở cửa đón khách du lịch nội địa, trong đó tổ chức các tour du lịch nội địa khép kín tại các vùng được xác định là an toàn, tiêm phủ vaccine.

Trải nghiệm cắm trại, bay dù lượn sau nới lỏng giãn cách tại Hà Nội

Từ ngày 28/9/2021, thành phố Hà Nội cho phép người dân tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại công viên trong trung tâm thành phố, người dân còn có thể trải nghiệm các hoạt động cắm trại, bay dù lượn, lái xe địa hình ở ngoại ô thành phố, nhưng không được tập trung quá 10 người và phải đảm bảo tuân thủ các quy định phòng chống dịch

Lần đầu tiên tháp Pô Klong Garai không tổ chức lễ hội Katê

Tháp Pô Klong Garai là một di tích kiến trúc nghệ thuật, địa điểm tham quan hấp dẫn nhiều du khách khi đến Ninh Thuận. Tháp còn là nơi tổ chức lễ hội Katê hàng năm của đồng bào Chăm.

Chuẩn bị các điều kiện đón khách du lịch đến Sa Pa

Ngày 06/10/2021, đoàn công tác của UBND tỉnh Lào Cai đã đi kiểm tra thực tế và họp với thị xã Sa Pa triển khai các hoạt động du lịch quý IV/2021 thích ứng với tình hình dịch Covid-19 trong bối cảnh mới.

Hà Nội thông tin "hỏa tốc" về các điều kiện tiếp nhận khách đi máy bay

UBND TP Hà Nội có văn bản hỏa tốc gửi Cục Hàng không Việt Nam góp ý về việc mở lại đường bay nội địa đi/đến (Văn bản được gởi tối ngày 04/10/2021). Các chuyến bay đến Thủ đô phải được sự đồng ý bằng văn bản của UBND TP Hà Nội.

Hơn 3 triệu lượt người dân khó khăn ở Hà Nội được hỗ trợ

Theo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hà Nội, tổng trị giá các nguồn lực thành phố hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 là hơn 1.329 tỉ đồng.

4 nhóm đối tượng cấp thiết được di chuyển giữa TPHCM với các địa phương

Nhằm tạo điều kiện cho người dân lưu thông trong các trường hợp cấp thiết, UBND TP.HCM đề nghị UBND các tỉnh, thành phố phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có nhu cầu cấp thiết được di chuyển từ TP.HCM đến các địa phương và ngược lại.

NGÀY BÌNH YÊN Ở HỘI AN

Chắc hẳn đối với nhiều người, Hội An chính là nơi vô cùng thích hợp để nghỉ dưỡng và tìm lại sự thư thái trong tâm hồn. Một không gian bình yên - nhẹ nhàng, khung cảnh lãng mạn - thi vị; đây quả thực là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Vậy nếu có một ngày ở Hội An, bạn sẽ làm gì? Hãy cùng Travel Plus điểm qua những việc thú vị phải làm khi đến đây nhé!