Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

Thưa các bạn du lịch, du khách

 

Chào đón các bạn đén với Website của Công Ty Travel Plus , chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể tìm thấy một số thông tin hữu ích, một vài ý tưởng hoặc vài chương trình thích hợp cho các kế hoạch du lịch của bạn trong tương lai khi tham quan trang Web của chúng tôi. Trong phạm vi hữu hạn, chúng tôi không thể giới thiệu hết các sản phẩm của chúng tôi đang có trong một bài viết. Dó chỉ là một số chương trình cơ bản của chúng tôi mà chúng tôi muốn mang tới cho các bạn chương trình , chuyến đi đúng như những gì các bạn mong đợi. Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết thêm về các thông tin về chuyến đi của bạn, với những tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ lắng nghe để thiết kế cho các bạn những chương trình thật thú vị và ý nghĩa như những gì các bạn đang mong đợi. Hãy liên lạc với chúng tôi để có một chương trình phù hợp nhất bạn nhé.

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn du lịch có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách.

 

Chúng tôi phục vụ quý khách dựa trên những tiêu chí sau:

 

  • Thêm hơn nữa những giá trị cho chuyến đi:

Chúng tôi luôn luôn tạo thêm và tạo ra những giá trị hơn nữa ngoài những gì mà Tour đã bao gồm hoặc những gì đã thỏa thuận. Đó là những dịch vụ bổ trợ miễn phí mà chúng tôi gọi đó là "Plus".

 

  • Khám phá và chia sẻ những cảm nhận thực tế:

Ngày nay du lịch thuần túy của chúng ta còn mong đợi đến sau chuyến đi những giá trị khác nhau như về sự học hỏi, khám phá, chia sẻ. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các giá trị đó như việc thăm một ngôi trường trung học trên đường tham quan, hay dừng lại để tìm hiểu về một đám cưới cổ truyền của người Việt Nam. Có thể là đến thăm một gia đình tại Lào, thậm chí là trò chuyện với một người tri thức tại một thành phố ở Cambodia. Thức dậy sớm để ngắm cảnh nhộn nhịp và chuẩn bị cho một ngày mới tại Sài Gòn đầy năng động của Việt Nam... tất cả những điều đó không ngoài mục đích là đưa quý khách tìm hiểu được những nét văn hóa, cuộc sống đời thực, chia sẻ kinh nghiệm đơn giản để hiểu hơn về nét văn hóa của mỗi vùng miền mà quý khách đi qua. Chúng tôi gọi những điều này là "Plus" với mong muốn là mang đến sự trải nghiệm cho quý khách khi du lịch với chúng tôi.

 

  • Tính uyển chuyển:

Chúng tôi hiểu là những kế hoạch du lịch không thể sẽ theo đúng những gì mà quý khách đã đề ra, vì những lí do khách quan mà có những lúc chúng ta phải thay đổi như nhà hàng, khách sạn,... Vì vậy chúng tôi luôn nằm lòng và hiểu rằng chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có phương án dự trù nhằm hỗ trợ quý khách một cách uyển chuyển và kịp thời. Luôn luôn cố gắng thay đổi những gì tốt nhất trong suốt chuyến đi. Điều này không nằm ngoài mục đích là làm sao cho các bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.

 

  • Chăm sóc theo từng chi tiết: Chúng tôi hiểu để có một chuyến đi thực sự làm hài lòng quý khách, điều đó nghe có vẻ rất đơn giản nhưng thực hiện được điều đó, chúng tôi luôn phải tìm hiểu các yêu cầu đặc biệt của quý khách theo từng chi tiết nhỏ nhất. Đó chính là phương châm làm việc hàng đầu của chúng tôi.

 

  • Bảo vệ môi trường và chia sẻ xã hội: Ở bất kì những nơi chúng tôi đưa khách hàng tới tham quan, chúng tôi luôn nhắc nhở các bạn nhân viên và đặc biệt là các bạn hướng dẫn viên tuyệt đối phải bảo vệ môi trường và cảnh quan ở những nơi mà đoàn đặt chân tới.Và cũng nhắc du khách đồng hành, để làm sao chúng ta giữ cho môi trường các điểm du lịch trong sạch và văn minh. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những chương trình chia sẻ xã hội bằng cách lập ra quỹ: "Travel Plus Charity". Quỹ này chủ yếu nhầm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, thương tật hoặc những người già neo đơn...

 

Những chương trình tham quan trên trang web này chỉ là những chương trình cơ bản. Nếu quý khách muốn có một chương trình Tour như ý muốn, phù hợp với nhu cầu bản thân, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được cập nhật những chương trình mới nhất và được tư vấn tận tình chu đáo.

 

Thân mến,

 

Nguyễn Bá Thanh Tùng

 

Tổng Giám Đốc.